About Me

Tôi hy vọng blog này sẽ giúp bạn tìm thấy một điều gì đó thú vị. Một chút vui, một chút buồn, một chút hiểu biết hoặc điều gì đó khiến bạn đọc xong mà không cảm thấy lãng phí vài phút của mình. Hãy chia sẻ với tôi tại đây hoặc trên mạng xã hội nhé!

Tôi là một Marketer – Một công việc sôi động và thú vị. Với gần 8 năm làm việc trong các đơn vị về Quảng cáo, Y dược, tôi may mắn được làm theo hướng True Markeketing và được làm việc với những đồng nghiệp giỏi. Với những hiểu biết của mình, tôi sẽ dần dần chia sẻ với các bạn.

Ngoài ra, chắc bạn cũng biết, tôi thích uống trà, yêu cỏ cây, hoa lá và những công việc thiện nguyên. Nếu có dịp nào đó, chúng ta hãy cùng nhau uống trà thảo dược và chuyện phiếm vui vẻ nha.

Trong Blog này, tôi cũng sẽ viết về cuộc sống xung quanh tôi, cách mà tôi sống. Thực ra, tôi là một người khá giàu năng lượng nhưng thỉnh thoảng cũng bị trầm. Chắc ai cũng có khoảng lặng đúng không nào. Có buồn, có vui như vậy mới thú vị chứ. Chắc chắn rằng, làm bạn với nhau, cuộc sống của chúng ta sẽ rất phong phú và nhiều màu sắc.

Cảm ơn đã lắng nghe và chia sẻ <3

 

be the first to comment on this article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *